Để có  được 1 tách cà phê ngon trải qua nhiều công đoạn, phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Hali Coffee xin chia sẻ với Quý khách hàng bí quyết để có cà phê đúng chuẩn Espresso:
Bước 1. Chọn nguyên liệu:
Hạt cà phê được chọn từ cà phê Arabica, Robusta hạt nhân chắc, đều, thu hoach theo quy trình và quan trọng nhất chọn nhân đã thu hoạch hơn 1 năm

Bước 2:  Sau khi hạt nhân cà phê được lựa chọn kỹ, cho hạt nhân vào rang với nhiệt độ và thời gian phù hợp. Tuỳ theo giai đoạn rang cà phê có những màu sắc khác nhau, giai đoạn 1 (gọi là rang 1 lửa) sẽ cho ra cà phê có màu nâu nhạt, vị chua, còn vị đắng và ngọt rất ít. Giai đoạn 2 (gọi là rang 2 lửa) hạt cà phê sẽ có màu nâu đậm, vị đắng, ngọt tự nhiên, vị chua được hãm lại và hương thơm nồng nàn. Đối với cà phê Espresso phải rang 2 lửa mới đạt được độ ngon nhất định.

http://www.halicoffee.com chuyên rang gia công hàng Espresso đạt chuẩn phục vụ cho Khách hàng là quán cà phê, đại lý phân phối cà phê với giá cả hợp lý.
Nếu Quý khách hàng chưa tìm được nguồn hàng cà phê nhân xin liên hệ Hali Coffee để được tư vấn
Thông tin liên hệ: 0903 96 49 39- Anh Hải
Sự tận tâm, nhiệt tình chuyên nghiệp, mọi lúc mọi nơi là cách mà Hali Coffee đang duy trì trong suốt hành trình. Xin cảm ơn


Next
This is the most recent post.
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Đăng nhận xét